Nấu súp
Bắc nồi lên bếp, cho vào 500ml nước dùng gà, đun sôi rồi cho cà rốt, đậu Hà Lan và bắp Mỹ vào nấu 15 phút cho mềm.
Khi rau củ đã bắt đầu chín mềm, cho tôm vào nấu cùng và nêm gia vị gồm: 1/4 muỗng canh muối và 1 muỗng canh hạt nêm.
Lấy 1 cái chén, cho vào 30gr bột bắp và 50ml nước, khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Khi súp sôi lại lần nữa, cho vào nồi nước phần bột bắp vừa pha. Khuấy đều tay đến khi súp sệt thì cho tiếp 1 quả trứng gà vào rồi dùng vá đánh tan. Tiếp tục nấu thêm 2 phút thì tắt bếp.